
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình kịp thời giúp đỡ cụ bà đi lạc trở về với gia đình an toàn
Sáng 21/2/2026, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại chốt ngã Tư Quốc lộ 1A – cầu Châu Sơn (phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình), Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình đã kịp thời giúp đỡ một cụ bà đi lạc trở về với gia đình an toàn.
21/02/2026
Trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Tổ công tác phát hiện cụ bà Nhữ Thị G, sinh năm 1952, trú tại thôn Thanh Khê, xã Thanh Lâm, tỉnh Ninh Bình có biểu hiện không minh mẫn, không nhớ đường về nhà.
Nhận thấy tình huống cần được hỗ trợ, cán bộ, chiến sĩ Tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, thăm hỏi, trấn an tinh thần, đồng thời xác minh thông tin và liên hệ với người thân của cụ. Sau khi xác định được địa chỉ và người nhà, Tổ công tác đã bàn giao cụ bà về với gia đình an toàn, trong niềm xúc động và cảm kích của người thân.
Hành động ý nghĩa trên đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân gần gũi, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ; đồng thời củng cố niềm tin, sự gắn bó của Nhân dân đối với lực lượng Công an nói chung và Cảnh sát giao thông nói riêng. Đây cũng là minh chứng sinh động cho tinh thần “lúc dân cần, lúc dân khó – có Công an”, tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong đời sống xã hội./.
Tin đọc nhiều trong tuần


Thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ trong lĩnh vực bảo vệ dữ liệu cá nhân thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công an
18/02/2026
Công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào các học viện, trường CAND năm 2026
11/02/2026
Triệt phá chuyên án lừa đảo trên không gian mạng quy mô đặc biệt lớn
13/02/2026
Bắc Ninh: Bắt giữ đối tượng cướp ô tô chỉ sau chưa đầy 1 giờ gây án
21/02/2026



























