Hưng Yên: Đẩy mạnh khai báo cư trú trên Cổng dịch vụ công trực tuyến

26/09/2022

Công an tỉnh Hưng Yên đã đẩy mạnh khai báo cư trú trên Cổng dịch vụ công trực tuyến, đồng thời tuyên truyền, khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ này nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, tăng tính công khai, minh mạch của thủ tục hành chính.

Thái Nguyên: Hiệu quả giải quyết dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy

20/09/2022

Sau một thời gian triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công an; cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân cảm nhận được rõ những lợi ích của việc áp dụng giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Ngay sau khi Bộ Công an phê duyệt, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (CNCH), Công an tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành triển khai các bước để cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an.

Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông không gắn chíp điện tử qua Cổng Dịch vụ công Bộ Công an từ 01/6/2022

17/05/2022

Thực hiện Đề án của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” (gọi tắt là Đề án 06) và Quyết định số 10695/QĐ-BCA ngày 25/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên Cổng Dịch vụ công của Bộ Công an năm 2022, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã phối với các đơn vị chức năng của Bộ Công an triển khai dịch vụ công trực tuyến cấp hộ chiếu phổ thông (hộ chiếu không gắn chíp điện tử) cho công dân Việt Nam ở mức độ 4.

Đưa dịch vụ công trực tuyến đến với từng người dân tại Quảng Nam

17/05/2022

Nhằm đưa dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đến với người dân tại cơ sở, thời gian qua nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có những cách làm hay mang lại hiệu quả thiết thực. Trong đó mô hình “tuyên truyền, hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến cho người dân” của Công an xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc là một trong những cách làm được chính quyền ghi nhận, người dân hưởng ứng, đánh giá cao.

Bình Định: Triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy

13/05/2022

Ngày 25/12/2021, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Quyết định số 10695/QĐ-BCA phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an năm 2022.

Công an tỉnh Lạng Sơn triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến về quản lý cư trú

11/05/2022

Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến về quản lý cư trú trên Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Một trong những điểm mới của Luật Cư trú năm 2020 là việc cá nhân, tổ chức có thể lựa chọn hình thức đăng ký cư trú trực tuyến trên Cổng dịch vụ công mà không cần nộp hồ sơ trực tiếp tại Công an xã, phường, thị trấn nơi mình cư trú như trước đây.

Công an tỉnh Ninh Bình: Nhiều giải pháp đẩy mạnh thực hiện Đề án 06 của Chính phủ

09/05/2022

Công an tỉnh Ninh Bình đã và đang triển khai quyết liệt Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng triển khai thực hiện theo đúng lộ trình đề ra.

Thái Bình: Đẩy nhanh tiến độ cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh

05/05/2022

Xác định Cải cách hành chính là một trong những công tác trọng tâm, đột phá nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, những năm qua lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thái Bình đã không ngừng đổi mới phương pháp làm việc, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, là đơn vị đầu tiên của Công an tỉnh triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, qua đó góp phần nâng cao hiệu và tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức trong giải quyêt các thủ tục hành chính.

Sơn La đẩy mạnh khai báo lưu trú qua dịch vụ công trực tuyến

29/04/2022

Để góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý dân cư, cũng như kiểm tra đánh giá trong việc đơn giản hóa thủ tục hành chính cho công dân, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La đã tích cực triển khai có hiệu quả thực hiện đăng ký cư trú trên cổng dịch vụ công trực tuyến.

Công an tỉnh Thái Nguyên đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính mức độ 3, mức độ 4 trên dịch vụ công trực tuyến

22/04/2022

Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến là nội dung quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số. Thời gian qua, Công an tỉnh Thái Nguyên đã và đang triển khai, đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính mức độ 3, mức độ 4 trên dịch công trực tuyến trên lĩnh vực quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, giúp công dân, cơ quan, tổ chức giảm áp lực giấy tờ, thời gian, đi lại, bảo đảm liên thông, minh bạch, thuận lợi khi giải quyết các thủ tục hành chính.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website