Người Trưởng Công an xã luôn phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu

02/07/2022

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk luôn được giữ vững ổn định, các vụ phạm pháp hình sự, tệ nạn xã hội được kéo giảm đáng kể. Đạt được kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an xã, trong đó có vai trò đầu tàu của Thiếu tá Tạ Quang Vĩnh Duy, Trưởng Công an xã.

Xung kích nhận việc mới, việc khó

01/07/2022

Sau hơn 02 năm về cơ sở, với phương châm “gần dân, sát dân”, Đại úy Vũ Xuân Huy cùng đồng đội đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của xã Phục Linh, từ một địa bàn luôn tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về an ninh, trật tự, đến nay địa phương này đã trở thành một điểm sáng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Người chỉ huy sâu sát địa bàn, giữ vững an ninh, trật tự trên huyện đảo Vân Đồn

01/07/2022

Trực tiếp xuống địa bàn, bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, tuyên truyền phổ biến pháp luật của Nhà nước đến Nhân dân... đó là công việc thường ngày của Đại úy Ngô Cô Tam, Trưởng Công an xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Từ sự sâu sát của Đại úy Ngô Cô Tam và các đồng đội, mà thời gian gần đây tình hình an ninh, trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Đông Xá được ổn định hơn, góp phần làm thay đổi diện mạo bộ mặt nông thôn ở địa phương.

Đắk Nông: Trưởng Công an xã vùng biên hết mình với công tác bảo đảm an ninh, trật tự

30/06/2022

Chỉ sau thời gian ngắn về địa bàn, Đại úy Trần Văn Dũng, Trưởng Công an xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm được giao, phối hợp cùng các lực lượng, đoàn thể bám sát địa bàn, gần dân làm tốt công tác dân vận, nâng cao kiến thức pháp luật, bảo đảm tốt ANTT địa bàn vùng biên, được cấp ủy chính quyền và nhân dân tin yêu, quý mến.

Vì bình yên xã Húc

30/06/2022

Ấn tượng của mọi người đối với Trung tá Hoàng Minh Tới, Trưởng Công an xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị là nụ cười hiền hậu và phong cách gần gũi. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ hiền lành đó là một bản lĩnh chính trị vững vàng, một tấm lòng nhiệt huyết với công việc. Những cống hiến của anh qua rất nhiều vị trí công tác khác nhau đã góp phần giữ vững tình hình an ninh, trật tự, mang đến sự bình yên cho địa bàn miền núi của huyện Hướng Hóa.

Trưởng Công an xã Bắc Ruộng vì bình yên thôn xóm

28/06/2022

Công tác trên lĩnh vực an ninh gần 10 năm, đến tháng 12/2019, Thượng úy Thông Nhờ, người con của đồng bào Chăm tỉnh Bình Thuận, được bố trí đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Đại úy Trần Tuấn Minh Vương, Trưởng Công an xã trưởng thành từ trinh sát hình sự

28/06/2022

Ở huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, nhắc tới Đại úy Trần Tuấn Minh Vương, Trưởng Công an xã Xuân Quang 1 không ai là không biết. Anh được cấp uỷ, chính quyền địa phương, lãnh đạo Công an huyện tín nhiệm, đồng đội và bà con trong xã yêu mến, cảm phục bởi tinh thần trách nhiệm cao, sự mưu trí, dũng cảm trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm; một tấm lòng bao dung, nhân hậu. Anh cũng là một trong những gương điển hình của Công an Phú Yên trong phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.

Gương điển hình trong hoạt động "Hiến máu nhân đạo" vì cộng đồng tại Bến Lức, Long An

26/06/2022

“Hiến máu nhân đạo” đã trở thành hoạt động thường niên của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An), nhất là đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên. Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tích cực tham gia hoạt động “Hiến máu nhân đạo” do các cấp trong và ngoài ngành phát động. Với ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia trong cộng đồng xã hội, hoạt động luôn thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ hưởng ứng tham gia.

Thiếu tá Hơ Văn Cô - Người chiến sĩ của bản làng

24/06/2022

Từ trung tâm thành phố Thanh Hóa chúng tôi ngược ngàn đến với mảnh đất nơi miền biên cương - huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Vượt qua hơn 250 km đến với Cổng trời xứ Thanh, tiếp tục di chuyển thêm 20 km vượt đèo, chúng tôi đến được xã Nhi Sơn. Đó không chỉ đơn thuần là khoảng cách địa lý mà là cả một sự khác biệt về địa hình, điều kiện kinh tế, đời sống văn hóa, xã hội mà những ai không có tình yêu, trách nhiệm và sự thấu cảm sẽ khó để có thể gắn bó lâu dài với vùng đất còn nhiều khó khăn này.

Trưởng Công an xã với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

24/06/2022

Đóng chân trên địa bàn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh, trật tự, thời gian qua Thượng uý Lê Văn Tuyến - Trưởng Công an xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh luôn được cấp trên, đồng đội và quần chúng nhân dân tin tưởng, đánh giá cao bởi có nhiều đóng góp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và thái độ tận tuỵ, vì nhân dân nhân phục.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website