Cảnh sát khu vực tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy - Một cách làm sáng

15/02/2019

Từ lâu hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát khu vực (CSKV) luôn gắn liền với địa bàn, khu dân cư trong việc nắm tình hình và tuyên truyền phòng, chống tội phạm. Tuy nhiên mới đây, tại địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, CSKV đã có thêm một nhiệm vụ mới, đó là tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nhắc nhở người dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (PCCC, CNCH).

Giữ vững an ninh chính trị nơi địa đầu Đông Bắc

15/02/2019

“Còn 1% chúng tôi cũng níu kéo. Vì bản chất của họ cũng là những công dân tốt, xuất phát từ lợi ích trước mắt mà bị các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo, viết bài, chia sẻ nội dung tiêu cực trên mạng xã hội hoặc có những hành vi nhất thời, nông nổi gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự (ANTT) ở địa phương”. Đó là quan điểm, là phương châm trong công tác an ninh của Đại úy Nguyễn Văn Sơn, Đội phó Đội Chống phản động và phòng, chống khủng bố, Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh Quảng Ninh.

Địa bàn tiêu biểu trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại tỉnh Lạng Sơn

15/02/2019

Thượng tá Vi Văn Cường, Phó Trưởng Công an huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn cho biết, xã Thái Bình là địa bàn tiêu biểu trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của huyện. Năm 2017, nhân dân và cán bộ xã được Bộ Công an tặng Bằng khen trong thực hiện phong trào. Năm 2018, cán bộ và nhân dân xã tiếp tục có những nỗ lực trong thực hiện phong trào, góp phần giữ vững an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Góp phần tô thắm mùa Xuân

14/02/2019

Khi mùa hoa Tam giác mạch đơm bông, kết hạt, nhường chỗ cho những nụ đào rực rỡ gọi Xuân sang, muôn nhà náo nức chuẩn bị vui Tết, đón Xuân thì người chiến sỹ Công an tỉnh Hà Giang vẫn lặng thầm cho nhiệm vụ bảo vệ bình yên cuộc sống.

Chúc mừng những chiến công của Công an tỉnh Điện Biên trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

14/02/2019

Ngày 14/02/2019, Đoàn công tác Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên do đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng những chiến công, thành tích của Công an tỉnh Điện Biên trong đợt cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Công an tỉnh Hà Tĩnh bảo đảm tốt an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh

13/02/2019

Chiều 13/02/2019, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác có buổi làm việc với Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Phạm Minh Chính thăm, làm việc tại Công an tỉnh Tuyên Quang

13/02/2019

Chiều 13/02/2019, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Tuyên Quang.

Công an tỉnh Quảng Ninh phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi 2019

13/02/2019

Sáng ngày 13/02/2019, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Công an tỉnh Đắk Lắk liên tiếp triệt xóa các tụ điểm cờ bạc

13/02/2019

Những ngày đầu xuân mới 2019, bên cạnh việc bảo vệ những hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí lành mạnh của nhân dân, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk còn liên tiếp triệt xóa các tụ điểm cờ bạc gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại địa phương.

Tết bình yên nơi biên cương Tổ quốc

13/02/2019

Thay vì trở về nhà để đón Tết đoàn viên, đối với cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới của huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Tết với họ gần như không có khái niệm sum họp gia đình. Các anh - những chiến sỹ Công an “cắm bản” lại lặng lẽ lên đường đến với những bản làng xa xôi, nơi biên giới để làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự và cùng đón Tết, vui Xuân với bà con dân bản.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website