Tỉnh ủy Hà Nam: Tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu, độc trên internet, mạng xã hội năm 2019

21/06/2019

Sáng ngày 21/6/2019, Ban Chỉ đạo công tác đấu tranh chống âm mưu “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa tỉnh Hà Nam (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 94 của tỉnh) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu, độc trên internet, mạng xã hội năm 2019. Đồng chí Trần Đức Thuần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo 94 của tỉnh chủ trì Hội nghị.

Phạt nguội bảo đảm công bằng và răn đe

19/06/2019

Hiện nay, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tuyên Quang đã triển khai phạt nguội đối với lái xe vượt quá tốc độ cho phép khi Cảnh sát không kiểm soát kịp thời đối tượng vi phạm. Đây là biện pháp quan trọng nhằm bảo đảm công bằng và răn đe đối với những người cố tình vi phạm, góp phần duy trì trật tự, an toàn giao thông trên các tuyến đường.

Chủ động phòng cháy, chữa cháy mùa du lịch

19/06/2019

Thời điểm này đang vào mùa du lịch chính của Đồ Sơn. Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống cháy nổ, mang đến sự an tâm cho du khách, Công an quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng đã và đang tích cực triển khai thực hiện nhiều giải pháp tích cực với phương châm chủ động, tích cực phòng là chính.

Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh tăng cường xử lý xe tự chế

19/06/2019

Do đặc thù thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh là địa bàn sản xuất nông nghiệp nên người nông dân thường sử dụng các phương tiện tự chế như xe công nông, xe ba, bốn bánh để phục vụ sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, vì chi phí giá thành sản xuất rẻ. Tuy nhiên do nhận thức chưa đầy đủ, còn một số hộ dân đã tự ý dùng loại xe này để chở vật liệu xây dựng trên các tuyến đường giao thông thị xã, gây nguy cơ tiềm ẩn phức tạp và mất an toàn giao thông trên địa bàn thị xã.

Vì một miền quê khởi sắc

19/06/2019

Là địa bàn thu hút đầu tư tốt nên trên địa bàn huyện Võ Nhai, Thái Nguyên có nhiều doanh nghiệp hoạt động. Thời gian qua, Công an huyện Võ Nhai đã phối hợp với doanh nghiệp thực hiện tốt các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT); liên hệ, giới thiệu việc làm cho nhiều thanh niên và không ít người mãn hạn tù trở về địa phương. Nhờ đó, tình trạng tái phạm lỗi lầm và các tệ nạn xã hội trên địa bàn đã giảm đáng kể.

Nỗ lực ngăn chặn ma túy xâm nhập địa bàn

19/06/2019

Xác định vai trò quan trọng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, Công an tỉnh Lai Châu đã tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, từng bước ngăn chặn tệ nạn ma túy xâm nhập địa bàn, góp phần bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Hiệu quả của mô hình “Xứ đạo, họ đạo 3 không”

17/06/2019

Mô hình “Xứ đạo, họ đạo 3 không” (không tội phạm, không ma túy, không mại dâm) trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ là sự kết hợp của các phong trào khác như phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, mô hình xây dựng khu dân cư xanh, sạch, đẹp… đã thu hút sự quan tâm và tích cực tham gia của đông đảo bà con giáo dân trên địa bàn huyện.

Tăng cường liên kết đảm bảo an ninh, trật tự

17/06/2019

Không chỉ triển khai mô hình liên kết giữa các xã, thị trấn trên địa bàn, Công an huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn còn chủ động phối hợp với lực lượng chức năng trong và ngoài tỉnh đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT), góp phần tạo môi trường an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tăng cường kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện có sử dụng chất kích thích

17/06/2019

Theo đánh giá của cơ quan chức năng, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn cả nước thời gian qua cơ bản được đảm bảo ổn định, tuy nhiên vẫn còn diễn biến khá phức tạp, số vụ tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng ở một số tỉnh, thành phố. Đặc biệt là tình trạng người điều khiển phương tiện tham gia giao thông có sử dụng chất ma túy hoặc vi phạm nồng độ cồn gây tai nạn nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng tại một số tỉnh, thành phố. Đây đang là vấn đề nóng được xã hội quan tâm hiện nay.

Công an tỉnh Hậu Giang bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn

17/06/2019

Ngày 16/6/2019, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng nhà hảo tâm và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Thị Lượt (sinh năm 1950, TP Vị Thanh).

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website