Thiếu tá Công an nhặt được hơn 17 triệu đồng trả lại người đánh rơi

20/08/2019

Ngày 19/8/2019, Công an tỉnh Nam Định nhận được Thư cảm ơn của gia đình ông Đỗ Ngọc Lăng, hiện đang công tác tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định về nghĩa cử cao đẹp của Thiếu tá Đoàn Văn Luận, cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định.

“Những dấu chân thầm lặng” của lực lượng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam

16/08/2019

Hơn 20 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam đã phát huy tốt vị trí, vai trò nhiệm vụ trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Từ những ngày đầu thành lập quân số ít, đến nay đã có 21 cán bộ, chiến sĩ, đảm nhiệm công việc trên toàn tỉnh số lượng tương đối nhiều, tính chất công việc đòi hòi sự tận tâm, miệt mài, thận trọng, tỉ mỉ, khách quan và khoa học, bởi nếu sơ sài, qua loa sẽ dễ bỏ sót dấu vết khi khám nghiệm hoặc kết luận giám định sai dẫn đến bỏ lọt tội phạm.

Lào Cai: Lính chữa cháy và những pha đối mặt với hiểm nguy

12/08/2019

Mỗi vụ việc họ tham gia xử lý là một câu chuyện thấm đẫm tình người, thể hiện bản lĩnh của người cán bộ Công an trong thời bình trước những hiểm nguy. Dù không phải đối mặt với tội phạm, với “hàng nóng”, nhưng “mặt trận” của những người lính Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH), Công an tỉnh Lào Cai cũng cam go và không kém phần nguy hiểm. Đó là những giây phút đối mặt với giặc lửa, với những hiểm nguy luôn rình rập ở ngay bên cạnh mình nhằm giành lại sự sống cho các nạn nhân...

Nữ Trung úy có “duyên” với nhiều giải thưởng

09/08/2019

Nhắc đến Trung úy Nguyễn Thị Nga, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, nhiều người không khỏi nể phục chị bởi chỉ trong 3 năm công tác, Nga đã vinh dự được nhận rất nhiều Bằng khen, Giấy khen các cấp. Cùng với công tác chuyên môn, việc tham gia đạt giải cao các cuộc thi của Bộ Công an, của Tỉnh tổ chức gần như là niềm đam mê “khó cưỡng” với cô gái trẻ này.

Nam Định: Nhặt được hơn 15 triệu đồng, cán bộ Công an tìm trả lại người mất

08/08/2019

Trưa ngày 02/8/2019, anh Cao Văn Quý (thường trú huyện Đông Hưng, Thái Bình) làm nghề thu mua phế liệu đến lấy sắt vụn tại nhà anh Hà ở đường Đinh Công Tráng (phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định). Do sơ xuất, anh đã làm rơi cuộn tiền. Lúc phát hiện bị mất, anh lập tức gọi điện nhờ anh Hà tìm hộ nhưng không thấy.

Người chỉ huy gương mẫu, tâm huyết với công việc

06/08/2019

Hơn 16 năm gắn bó với lực lượng Cảnh sát Cơ động, với niềm say mê, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, Đại úy Nguyễn Văn Tưởng, Phó Đại đội trưởng Đại đội Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Hà Nam đã phát huy năng lực, phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân trong công tác huấn luyện và chiến đấu, anh đã cùng tập thể đơn vị lập nhiều chiến công công xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Thượng tá Công an 2 lần được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân”

06/08/2019

Đó là Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, hiện là Trưởng Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Trước khi được điều động làm Trưởng Công an huyện Châu Thành vào tháng 12/2018, Thượng tá Huỳnh Văn Khởi là Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh, trong 08 năm làm công tác tham mưu, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Bộ Công an 2 lần tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân.

Lấy nhân tâm cảm hóa, giáo dục nhiều phạm nhân

05/08/2019

Là một cán bộ trẻ tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng luôn được đồng đội tin yêu, phạm nhân cảm phục - đó là những lời nhận xét về Thượng uý Võ Thanh Tâm, cán bộ quản giáo tại Trại giam Xuân Phước (đóng trên địa bàn huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục và trường giáo dưỡng, Bộ Công an.

Tập trung giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ

04/08/2019

Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang và lực lượng tại chỗ đã giúp nhân dân vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất do bão số 3 gây ra. Tuy nhiên, do mưa to liên tục trên diện rộng kéo dài những ngày qua, đã khiến nước tại các sông suối ở Thanh Hoá và các tỉnh miền núi phía Bắc dâng cao gây ngập úng những vùng trũng thấp, lũ quét, sạt lở đất đá gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản đối với người dân đang rất cần sự tiếp tục vào cuộc, chung tay giúp đỡ chính quyền các cấp và nhân dân cả nước.

Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường

31/07/2019

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 và thực hiện Chương trình “Cùng em đến trường” hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường giai đoạn 2018 - 2022, Chi đoàn An ninh nhân dân I và Chi đoàn Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhận và hỗ trợ 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website