Bình yên trên quê hương quan họ

03/07/2022

Thời gian qua, tình hình an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh luôn được giữ vững, các vụ phạm pháp hình sự, tệ nạn xã hội được kéo giảm đã tạo điều kiện cho người dân an tâm lao động, sản xuất, góp phần vào phát triển kinh tế địa phương. Đây là kết quả của sự chung tay, chung sức của Đảng bộ và nhân dân xã Nội Duệ, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an xã mà quan trọng là vai trò đầu tàu gương mẫu của Thiếu tá Nguyễn Đức Tuấn, Trưởng Công an xã Nội Duệ.

Trưởng Công an phường cần mẫn, trách nhiệm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

03/07/2022

Tận tuỵ, cần mẫn, chịu khó, sáng tạo trong công việc, bám địa bàn, thân thiện, gần gũi với nhân dân, đó là nhận xét của lãnh đạo địa phương và người dân khi nói về đồng chí Trung tá Lê Trung Thật, Trưởng Công an phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Chuyển biến tích cực về an ninh, trật tự trên mảnh đất Dương Quan

02/07/2022

Giữa những ngày địa phương đang bộn bề công việc, lực lượng Công an chính quy được điều động về xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng theo chủ trương của Bộ Công an đã giúp tình hình an ninh, trật tự tại đây được thực hiện bài bản, nề nếp, tạo tiền đề để các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội của xã có những bước đột phá mới.

Người Trưởng Công an xã luôn phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu

02/07/2022

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk luôn được giữ vững ổn định, các vụ phạm pháp hình sự, tệ nạn xã hội được kéo giảm đáng kể. Đạt được kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an xã, trong đó có vai trò đầu tàu của Thiếu tá Tạ Quang Vĩnh Duy, Trưởng Công an xã.

Hình ảnh đẹp của nữ Trưởng Công an xã vùng biên

02/07/2022

Hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp xúc với Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hương Giang, Trưởng Công an xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Với sự tận tâm, nhạy bén trong công tác, đồng chí Giang luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Vừa qua, chị là một trong những tấm gương Trưởng Công an xã tiêu biểu được Bộ Công an tặng Bằng khen tại hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy.

Bản lĩnh "thép" của vị chỉ huy đánh án ma túy

01/07/2022

Trong 6 năm (từ 2015 đến 2021), Thượng tá Phạm Quỳnh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma tuý Công an Thành phố (TP) Hà Nội đã trực tiếp chỉ đạo khám phá và bắt giữ 183 vụ, 382 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý. Mỗi vụ án là cuộc đấu trí với những đối tượng phạm tội ranh ma, sẵn sàng sử dụng vũ khí nóng để chống trả…

Những chiến sĩ Cảnh sát khu vực gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ

01/07/2022

Thường xuyên bám địa bàn, gần dân, hiểu dân. Khi nhận được tin báo, phản ánh về an ninh trật tự, yêu cầu của người dân về hướng dẫn các thủ tục hành chính. Bất kể sáng sớm, hay đêm khuya, Đại úy Nguyễn Văn Cần, Cảnh sát khu vực khóm 2, phường 1, thành phố (TP) Sa Đéc và Đại úy Trần Quang Toàn, Cảnh sát khu vực khóm Mỹ Hưng phường 3, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đều có mặt ngay tại địa bàn để hỗ trợ, giải quyết, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đã từ lâu người dân sinh sống, làm ăn ở địa bàn mà các anh phụ trách, xem các anh như chính người thân trong gia đình.

Xung kích nhận việc mới, việc khó

01/07/2022

Sau hơn 02 năm về cơ sở, với phương châm “gần dân, sát dân”, Đại úy Vũ Xuân Huy cùng đồng đội đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của xã Phục Linh, từ một địa bàn luôn tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về an ninh, trật tự, đến nay địa phương này đã trở thành một điểm sáng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Người chỉ huy sâu sát địa bàn, giữ vững an ninh, trật tự trên huyện đảo Vân Đồn

01/07/2022

Trực tiếp xuống địa bàn, bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, tuyên truyền phổ biến pháp luật của Nhà nước đến Nhân dân... đó là công việc thường ngày của Đại úy Ngô Cô Tam, Trưởng Công an xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Từ sự sâu sát của Đại úy Ngô Cô Tam và các đồng đội, mà thời gian gần đây tình hình an ninh, trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Đông Xá được ổn định hơn, góp phần làm thay đổi diện mạo bộ mặt nông thôn ở địa phương.

Chiến sỹ Binh nhì dũng cảm, kịp thời hỗ trợ, giải cứu hơn 100 em học sinh bị cô lập trong nước lũ

30/06/2022

Khoảng 3h00’ sáng, đồng chí Binh nhì Quan Ngọc Hoàng, là công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đang công tác tại phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tuyên Quang cùng người dân và lực lượng tại chỗ cứu hộ thành công hơn 100 em học sịnh bị cô lập trong nước lũ.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website