Những bước chân thầm lặng trên trận tuyến truy vết, bóc tách F0

12/08/2021

Trên trận tuyến phòng, chống Covid-19, lực lượng Công an ngoài việc giữ gìn an ninh, trật tự, trực chốt kiểm soát, còn có một bộ phận ngày đêm truy vết F0, F1... để bóc tách, chặn đường lây lan ra cộng đồng.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Sơn La kịp thời hiến máu cứu sản phụ qua cơn nguy kịch

01/08/2021

Sáng 01/8/2021, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, 03 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sốp Cộp đã kịp thời hiến máu cứu sản phụ Thào Thị Dia qua cơn nguy kịch.

Nữ sỹ quan liên lạc phát huy vai trò cầu nối pháp luật

20/07/2021

Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Trung Quốc và được tuyển chọn để phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, sau 26 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân, Thượng tá Liễu Thị Thu Hà, Phó trưởng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy, công tác quản lý xuất nhập cảnh, đặc biệt trong vai trò là người sỹ quan liên lạc của lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn.

Sơn La: Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Mường La hiến máu cứu người

19/07/2021

Ngày 19/7/2021, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La (tỉnh Sơn La), sản phụ Cứ Thị Sênh (sinh năm 2002, trú tại bản Nong Hoi Dưới, xã Chiềng Ân, huyện Mường La) có biểu hiện suy kiệt cơ thể do thiếu máu nặng sau sinh trong khi nguồn máu dự trữ của Bệnh viện không đủ để đáp ứng. Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Mường La đã chỉ đạo, huy động “Ngân hàng máu sống” trong đoàn viên thanh niên Công an huyện.

Nơi gỡ “nút thắt” của nhiều vụ án quan trọng

19/07/2021

10 năm qua (19/7/2011 – 19/7/2021), Phân viện Khoa học hình sự (KHHS) tại thành phố Đà Nẵng, thuộc Viện KHHS Bộ Công an đã thực hiện tốt các chủ trương, biện pháp kỹ thuật hình sự, phục vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác trên địa bàn 11 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên. Phân viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác, trong đó, tiếp nhận và thực hiện 8.455 vụ việc các loại, tiến hành khám nghiệm hiện trường 77 vụ việc.

Xây dựng hình ảnh đẹp người Chiến sĩ Công an tỉnh Lạng Sơn trong lòng nhân dân

07/07/2021

Hưởng ứng phong trào “Nụ cười chiến sĩ trong Công an Lạng Sơn”, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lạng Sơn đã hăng hái thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đã có nhiều tấm gương sáng của người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an tỉnh Lạng Sơn trong lòng nhân dân.

Sơn La: Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sốp Cộp hiến máu cứu người

20/04/2021

Ngày 20/4/2021, Công an huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La đã huy động các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị hiến máu cứu sống sản phụ qua cơn nguy kịch.

Cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ đưa người dân đi cấp cứu tại bệnh viện

31/03/2021

Vừa qua, các cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều hành động ý nghĩa để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân.

Nữ Phó Bí thư Đoàn nhiệt huyết, nhiều sáng tạo

25/03/2021

Trung úy Nguyễn Võ Kim Ngân, Phó Bí thư Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh được nhiều người biết đến là một cán bộ đoàn ưu tú, luôn đi đầu, hăng hái tham gia các hoạt động phong trào. Đặc biệt, nữ Phó Bí thư Chi đoàn gây ấn tượng bởi khả năng sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tuổi trẻ Công an Quảng Nam xung kích trên các mặt công tác

19/03/2021

Với tinh thần xung kích, sáng tạo, thời gian qua, các đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam đã tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần tô thắm hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website