Cảnh sát khu vực tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy - Một cách làm sáng
Từ lâu hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát khu vực (CSKV) luôn gắn liền với địa bàn, khu dân cư trong việc nắm tình hình và tuyên truyền phòng, chống tội phạm. Tuy nhiên mới đây, tại địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, CSKV đã có thêm một nhiệm vụ mới, đó là tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nhắc nhở người dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (PCCC, CNCH).

Báo cáo quốc gia về thực thi Công ước chống tra tấn

Đoàn công tác liên ngành của Việt Nam do Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã tham gia phiên bảo vệ Báo cáo quốc gia lần thứ Nhất về thực thi Công ước chống tra tấn, tổ chức tại Thụy Sĩ từ ngày 14 - 15/11/2018.

Những người đón Xuân trên đường cao tốc

Những người đón Xuân trên đường cao tốc đó chính là các cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT). Với nhiệm vụ quản lý, tuần tra kiểm soát (TTKS) đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho 07 tuyến cao tốc trên cả nước, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, trong khi mọi người được về sum họp đón Tết với gia đình thì phần lớn CBCS của Phòng vẫn thực hiện nhiệm vụ TTKS trên các cung đường.

Chúc mừng những chiến công của Công an tỉnh Điện Biên trong đợt cao điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Ngày 14/02/2019, Đoàn công tác Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên do đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng những chiến công, thành tích của Công an tỉnh Điện Biên trong đợt cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tin tức - Sự kiện
Liên kết website