Đối thoại cộng đồng về phòng, chống mua bán người và di cư trái phép

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Bình, đại diện Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Tổ chức Di cư quốc tế IOM tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức đối thoại và truyền thông cộng đồng cho người dân tỉnh Quảng Bình về di cư an toàn và phòng ngừa mua bán người và di cư trái phép.

Chuyện nghề của lính hình sự

Sơn La là tỉnh biên giới Tây Bắc, có tới 274 km đường biên giới giáp Lào. Các vụ án hình sự trên địa bàn tỉnh Sơn La thường xảy ra ở vùng sâu, vùng xa, hầu như khi được phát hiện thì hiện trường bị xáo trộn do thời tiết và thời gian, thậm chí có vụ không có một chút manh mối nào, nhưng những năm gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Sơn La không để “nợ” vụ trọng án nào.

Bệnh viện 199 khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới Quảng Nam

Sáng 17/4/2019, trong chuyến công tác tại khu vực biên giới huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, Đoàn công tác của Bệnh viện 199 - Bộ Công an (trụ sở đóng tại Đà Nẵng) do Đại tá, BSCK II, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Đăng, Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tặng 100 suất quà cho đồng bào Cơ tu tại xã Gari.

Tin tức - Sự kiện
Liên kết website