Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3 hỗ trợ Nhân dân vùng ngập lụt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Sáng 07/10/2025, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã huy động gần 50 cán bộ, chiến sĩ tham gia phối hợp chặt chẽ với Công an phường Phan Đình Phùng, Công an phường Quán Triều và chính quyền địa phương ra quân hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân khắc phục hậu quả bão, lũ, nhất là tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề.
07/10/2025
Trước tình hình mưa bão những ngày qua diễn biến hết sức phức tạp, ở nhiều khu vực thuộc tỉnh Thái Nguyên đã ngập lụt diện rộng do nước lũ sông Cầu dâng cao ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt của Nhân dân.

Gần 50 cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3 đã phối hợp chặt chẽ với Công an phường Phan Đình Phùng, Công an phường Quán Triều và chính quyền địa phương khẩn trương ra quân hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân khắc phục hậu quả bão, lũ. Các chiến sĩ Cảnh sát cơ động đã nhanh chóng tiếp cận, di dời người dân và tài sản từ các vùng bị cô lập đến nơi an toàn. Đồng thời, tổ chức cung cấp lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con nhân dân đang bị mắc kẹt, đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe của Nhân dân.






Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng Công an cơ bản đã tiếp cận được các khu vực ngập sâu và cô lập, cán bộ, chiến sĩ đã di chuyển người già, các em nhỏ và số lượng lớn tài sản của bà con đến nơi an toàn. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần "Vì nhân dân phục vụ", không quản ngại khó khăn, nguy hiểm đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ bà con vùng lũ, được chính quyền các cấp và Nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.
Tin đọc nhiều trong tuần
Thông tin về tiến độ, kết quả điều tra vụ án liên quan đến Công ty TNHH Khoa học TSL và các cơ quan, tổ chức liên quan
06/10/2025