
Mở rộng điều tra vụ án tại điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang: Khởi tố thêm Hiệu trưởng và 06 trường hợp có liên quan
15/07/2026
Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, chiều 15/7/2026, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 07 bị can (trong đó có Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Tuyên Quang và 06 trường hợp liên quan) cùng về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định tại Điều 356 Bộ luật Hình sự và áp dụng các biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.
Như vậy đến nay, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố 26 bị can trong vụ án để phục vụ công tác điều tra.
Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Tin đọc nhiều trong tuần


Khởi tố 30 bị can trong đường dây web lậu Xôi Lạc
05/03/2026Khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân tại phường Việt Hưng, thành phố Hà Nội
10/08/2026
Khởi tố vụ án hình sự “Giết người, Cướp tài sản, Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép, Che giấu tội phạm, Không tố giác tội phạm”
12/08/2026
Khởi tố, bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng về tội "Giết người"
03/12/2025
Bộ Công an thúc đẩy hợp tác đầu tư và đổi mới sáng tạo với doanh nghiệp Hoa Kỳ
04/08/2026Tin tức mới cập nhật



























