
Hơn 600 cán bộ, chiến sĩ Công an Khánh Hòa tham gia hiến máu tình nguyện
Gắn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), sáng 28/8/2025, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hè năm 2025 với chủ đề “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”.
28/08/2025
Tại chương trình, hơn 600 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Khánh Hòa đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động được Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh tổ chức hàng năm nhằm bổ sung nguồn máu dự trữ cho ngành y tế.


Cán bộ, chiến sĩ Công an Khánh Hòa tham gia hiến máu tình nguyện.
Với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an Khánh Hòa mong muốn những giọt máu của mình có thể giúp ích cho những trường hợp khó khăn hoạn nạn vượt qua cơn nguy kịch. Dự kiến trong ngày hội hiến máu tình nguyện này, sẽ có hàng trăm đơn vị máu được chuyển đến Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Khánh Hòa để phục vụ công tác cấp cứu và chữa bệnh cho nhân dân tại các cơ sở y tế trong tỉnh.
Tin liên quan

Tin đọc nhiều trong tuần

Xét duyệt hồ sơ, danh sách đề nghị đặc xá: Rất nhân văn nhưng cũng phải rất chính xác
26/08/2025
Triển khai cấp độ cao nhất đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn Lễ kỷ niệm A80
25/08/2025Sơ duyệt cấp Nhà nước Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
28/08/2025
Lào Cai: Triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy mô toàn quốc qua hình thức huy động đầu tư tài chính vào đồng tiền điện tử ảo
27/08/2025
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Lâm dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Vĩnh Long lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030
25/08/2025