Đoàn công tác Công an tỉnh Nghệ An có Thiếu tướng Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
.jpg?width=1000) |
Các đại biểu dự buổi gặp mặt. |
Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An còn chăm sóc, điều trị cho 56 thương binh, bệnh binh nặng thuộc hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, đã từng tham gia các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, bảo vệ biên giới, thực hiện nghĩa vụ quốc tế và 01 vợ liệt sĩ không nơi nương tựa. Đây là những thương binh có tỷ lệ thương tật cao, sức khỏe yếu, nhiều người không còn khả năng tự phục vụ bản thân. Trong những năm qua, vượt lên mọi khó khăn, Trung tâm đã làm tốt công tác chăm sóc và nuôi dưỡng các thương bệnh binh nặng, đời sống của các thương, bệnh binh từng bước được cải thiện.
.jpg?width=1000) |
|
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và trao quà tặng các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ. |
Tại chương trình, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã gửi lời chúc tới các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh dồi dào sức khỏe; nhấn mạnh, lực lượng Công an tỉnh luôn trân trọng, ghi nhớ và biết ơn những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.