Người Trưởng Công an xã luôn phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu

02/07/2022

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk luôn được giữ vững ổn định, các vụ phạm pháp hình sự, tệ nạn xã hội được kéo giảm đáng kể. Đạt được kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an xã, trong đó có vai trò đầu tàu của Thiếu tá Tạ Quang Vĩnh Duy, Trưởng Công an xã.

Xung kích nhận việc mới, việc khó

01/07/2022

Sau hơn 02 năm về cơ sở, với phương châm “gần dân, sát dân”, Đại úy Vũ Xuân Huy cùng đồng đội đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của xã Phục Linh, từ một địa bàn luôn tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về an ninh, trật tự, đến nay địa phương này đã trở thành một điểm sáng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Người chỉ huy sâu sát địa bàn, giữ vững an ninh, trật tự trên huyện đảo Vân Đồn

01/07/2022

Trực tiếp xuống địa bàn, bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, tuyên truyền phổ biến pháp luật của Nhà nước đến Nhân dân... đó là công việc thường ngày của Đại úy Ngô Cô Tam, Trưởng Công an xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Từ sự sâu sát của Đại úy Ngô Cô Tam và các đồng đội, mà thời gian gần đây tình hình an ninh, trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã Đông Xá được ổn định hơn, góp phần làm thay đổi diện mạo bộ mặt nông thôn ở địa phương.

Đắk Nông: Trưởng Công an xã vùng biên hết mình với công tác bảo đảm an ninh, trật tự

30/06/2022

Chỉ sau thời gian ngắn về địa bàn, Đại úy Trần Văn Dũng, Trưởng Công an xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm được giao, phối hợp cùng các lực lượng, đoàn thể bám sát địa bàn, gần dân làm tốt công tác dân vận, nâng cao kiến thức pháp luật, bảo đảm tốt ANTT địa bàn vùng biên, được cấp ủy chính quyền và nhân dân tin yêu, quý mến.

Vì bình yên xã Húc

30/06/2022

Ấn tượng của mọi người đối với Trung tá Hoàng Minh Tới, Trưởng Công an xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị là nụ cười hiền hậu và phong cách gần gũi. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ hiền lành đó là một bản lĩnh chính trị vững vàng, một tấm lòng nhiệt huyết với công việc. Những cống hiến của anh qua rất nhiều vị trí công tác khác nhau đã góp phần giữ vững tình hình an ninh, trật tự, mang đến sự bình yên cho địa bàn miền núi của huyện Hướng Hóa.

Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND