Bộ Công an tổ chức gặp mặt nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

15/04/2016
Sáng 15/4/2016, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương (ĐUCATW) và lãnh đạo Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bí thư ĐUCATW.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi gặp mặt.Thay mặt
ĐUCATW, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chào mừng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới dự buổi gặp mặt thân mật và đầy ý nghĩa này. Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, ĐUCATW, lãnh đạo Bộ Công an luôn tin tưởng, biết ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc, có hiệu quả của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với lực lượng Công an nhân dân (CAND) trong suốt thời gian qua. Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết, với kinh nghiệm 6 lần là Uỷ viên Trung ương Đảng và 4 lần được bầu làm Uỷ viên Bộ Chính trị, lại phụ trách công việc liên quan đến lực lượng CAND, đồng thời nguyên Ủy viên Thường vụ ĐUCATW, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thường xuyên quan tâm chỉ đạo, chia sẻ, động viên khó khăn với lực lượng CAND. Nay, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đồng chí Trương Tấn Sang sẵn sàng giao lại nhiệm vụ cho các thế hệ sau, về hưởng chế độ, chính sách. Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, dù nghỉ chế độ, chính sách, vẫn tiếp tục có những đóng góp, cống hiến ở các mức độ khác nhau đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển của đất nước.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng bức trướng cho nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
 
Bộ trưởng Tô Lâm tặng hoa cho nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.Nhiều lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Tổng cục có mặt tại cuộc gặp này cũng đã chia sẻ tâm tư, tình cảm và những kỷ niệm khi làm việc cùng với nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Cảm ơn tình cảm mà
ĐUCATW, lãnh đạo Bộ Công an, và lãnh đạo các Tổng cục đã dành cho mình, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia sẻ rằng, đồng chí luôn tin tưởng vào sự vững mạnh và phát triển của lực lượng CAND. Đồng thời, mong muốn lực lượng CAND phải luôn phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó, gần gũi nhân dân và trung thành tuyệt đối với Đảng, chính phủ và nhân dân.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong ĐUCATW, lãnh đạo Bộ Công an và các đại biểu dự buổi gặp mặt.Tiếp thu lời dặn của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm khẳng định, lực lượng
CAND sẽ gắng hết sức mình, đoàn kết để phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND, không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt; nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công tác và chiến đấu; góp phần bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; tạo môi trường an toàn, lành mạnh, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.
Quang Thành
Tìm kiếm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ CÔNG AN

Địa chỉ: 44 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Điện thoại: 069.2343647.
www.mps.gov.vn hoặc www.bocongan.gov.vn